Copy
View this email in your browser

Có kinh nghiệm thiết kế nội thất phát triển trong 10 năm qua, một điều đã không ngừng là một hằng số; màu đen. Thành thật mà nói, thật ngạc nhiên, làm việc với tư cách là một nhà thiết kế nội thất, chúng tôi tôn thờ những thứ khác biệt và màu sắc tươi sáng. Nhưng có điều gì đó hấp dẫn về màu đen, nó chứa đựng một yếu tố đáng kinh ngạc, nó có một cảm giác quyền lực, nó có khả năng mê hoặc và khiến bạn kinh ngạc. Chưa kể đến cách nó phối hợp liền mạch với hầu hết mọi bảng màu. Kết hợp nó với màu đỏ để tạo ra rèm cửa màu đỏ đen ấm áp, trộn nó với màu bạc để tạo ra một cái nhìn duyên dáng, hoặc thậm chí có thể là một chút màu xanh lá cây để có một cái nhìn cân bằng. Một tấm rèm hoặc bộ đồ giường màu đen có thể mang đến cho căn phòng của bạn những lời khen ngợi về vẻ đẹp và mong muốn cuối cùng.

Từ : https://rembachduong.vn/rem-vai

Hãy để tôi cho bạn lời khuyên tại sao chúng tôi tin rằng màu đen rất đẹp. Bạn đã bao giờ nghĩ về lý do tại sao màu đen lại phổ biến với các công ty? Nó là một màu sắc có thẩm quyền, sự áp đảo của nó, nó có khả năng mang lại cho bạn quyền lực. Trong nội thất của bạn, màu đen có thể khiến bạn kinh ngạc ngay từ lần đầu tiên, màu đen mang đến cho nội thất của bạn một 'yếu tố đáng kinh ngạc'. Hình dung ra một tấm màn đen hoàn toàn với những gợi ý dệt bằng kim loại màu bạc. Mỗi phạm vi được giới thiệu bây giờ thường đi kèm với một bóng đen.
Bán chạy nhất hiện nay, khá đơn giản phải là rèm cửa đen đỏ Tordero của chúng tôi. Chúng thực sự tuyệt vời, với độ sáng bóng mềm mại, vẻ ngoài của sự sang trọng tuyệt đối và toàn bộ. Được lót đầy đủ và cung cấp với mười một kích thước cũng như giảm dài 108, hiện là kích thước phổ biến nhất của chúng tôi. Có lẽ những chiếc rèm cửa màu đỏ đen tuyệt đẹp này được yêu cầu nhiều nhất vì chúng là sự lựa chọn an toàn hơn. Vải giả lụa phối hợp tất cả các kiểu dáng một cách dễ dàng và các khoen màu bạc chrome mang đến cho mọi căn phòng nét hiện đại.

Mới: cung cấp vải may rèm cửa

Rèm thiết kế Tordero và Balance là sự bổ sung mới nhất và là sản phẩm yêu thích của cá nhân chúng tôi. Tordero như đã giải thích trước đó là một tấm rèm xếp nếp bằng bút chì với vải nền giả lụa được trang trí bằng một sọc cài ghim để tạo nên một nét đẹp tuyệt vời. Có các màu phổ biến là rèm đỏ đen hoặc bạc đen. Dựa trên những phản hồi sớm chắc chắn rèm cửa Tordero sẽ làm mưa làm gió. Vâng, chúng tôi mong đợi như vậy!

Màn cửa cân bằng thực sự cung cấp cho bạn chính xác những gì tên nói. Sự cân bằng tuyệt đẹp về màu sắc, với sự kết hợp của đen, be, kem và nâu. Sự hài hòa của một tấm rèm đầu vòng hiện đại với các sọc dọc, dải ngang tương phản và vải chất lượng cao tuyệt đẹp. Màn đen trong phạm vi này như bạn có thể tưởng tượng là phổ biến nhất của chúng tôi. Thiết kế rèm này là thiên đường cho rèm cửa hiện đại.

Voiles đen là tác phẩm kinh điển được đánh giá thấp. Những mái vòm gợi cảm tuyệt đẹp đó tạo ra bầu không khí lý tưởng trong mọi kiểu trang trí. Nếu bạn vẫn đang sử dụng những chiếc rèm vải jardinere truyền thống đã lỗi thời, thì đã đến lúc thay đổi chúng. Voọc được làm từ vải polyester nhìn xuyên thấu, mang lại sự riêng tư đầy đủ và khả năng kiểm soát ánh sáng ban ngày đặc biệt. Ví dụ, sử dụng một chiếc khăn màu đen với tấm rèm đen chính của bạn để tạo ra một bức tường hoa mà bạn bè của bạn mong muốn. Có thể nhận được các đầu phiếu trong tiêu đề đầu vị trí, tiêu đề đầu tab và tiêu đề khoen. Chúng tôi cũng có một vài vành khuyên màu đỏ đen (tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng cho một ngôi nhà hiện đại). Chúng ta không thể nhấn mạnh rằng màu đen là một màu tuyệt đẹp, đặc biệt là nếu được sử dụng đúng cách.

Tham khảo : rèm vải hàn quốc

Để có cái nhìn đẹp nhất, hãy kết hợp rèm đen của bạn với đệm và cà vạt có màu sắc nổi bật. Ví dụ: nếu bạn sử dụng rèm cửa màu đen đỏ Tordero của chúng tôi, thì hãy sử dụng một chiếc cà vạt đính hạt màu đỏ ở phía sau và tôn lên những chiếc ghế sofa của bạn với những chiếc đệm khác nhau có màu đỏ hoặc đen. (bạn có thể hình dung cái này không !? Tôi đang bắt đầu kích thích trí tưởng tượng của bạn?) Hoặc thay cho màu đỏ, bạn có nghĩ đến màu bạc, hoặc thậm chí màu xanh ngọc, rất hợp với màu đen. Nói chung, rèm cửa màu đen đỏ có thể cung cấp cho phòng khách của bạn một cảm giác ấm áp và sang trọng. Rèm cửa màu bạc đen tạo cảm giác sang trọng và uy quyền. Màu đen voile nâng cao vẻ ngoài yếu tố đáng kinh ngạc nếu được trang bị phụ kiện đúng kỹ thuật và rắc một vài tấm đệm với màu sắc đa dạng trên ghế sofa của bạn để tăng thêm vẻ quyến rũ và thú vị.

Twitter
Facebook
Website
Copyright © 2021 *|LIST:COMPANY|*, All rights reserved.


Want to change how you receive these emails?
You can update your preferences or unsubscribe from this list.

Email Marketing Powered by Mailchimp